MỸ AN – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

                                                               ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, cho Spa, Thẩm mỹ viện, …?

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại phòng nào phù hợp với nhu cầu của mình ?

Tú anh sẽ chia sẻ đến bạn thông tin của các loại phòng xông hơi phổ biến hiện nay giúp bạn chọn lựa được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình :

1. Phòng xông hơi ướt

* Nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi ướt là thông qua hơi nước nóng thúc đẩy cơ thể bài tiết mồ hôi, thải trừ độc tố bên trong cơ thể, ẩn chứa dưới da ra ngoài, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái ngay sau khi xông và cải thiện sức khỏe, sắc đẹp toàn diện khi xông thường xuyên.

Phong-xong-hoi-uot-xay-op-SB-03
Phong-xong-hoi-uot-xay-op-SB-03

2. Phòng xông hơi khô

* Phòng xông hơi khô có các viên đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở. Đá được rải đều khắp phòng. Bên cạnh đó, thông thường sẽ cho thêm một lượng nhỏ nước (hoặc tinh dầu) đổ lên đá nóng để tăng nhiệt độ và độ ẩm, đá sẽ bốc hơi nước và hơi khoáng lên ngấm vào cơ thể.

Phong-xong-hoi-kho-SB-1212
Phong-xong-hoi-kho-SB-1212

3. Phòng xông hơi khô đá muối ngồi và nằm

* Phòng xông hơi khô truyền thống kết hợp đá muối dùng hơi nóng tăng nhiệt độ phòng dẫn đến toát mồ hôi cho người xông hơi, loại bỏ các độc tố trong cơ thể, giúp giảm stress, đẹp da, hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp toàn diện, mang đến sự thư giãn, thoải mái.

 •  Vậy làm thế nào để lựa chọn được phòng tắm phòng xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình ? – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xông hơi,Mỹ An tự tin sẽ mang đến sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn với giá thành hợp lí nhất.
 • Với chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cùng sự tư vấn kĩ lưỡng, khảo sát tận nơi… nhằm mang lại cho Khách hàng sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất !
 • Đá muối ngồi
  Đá muối ngồi
  Đá muối nằm
  Đá muối nằm

  4.Ngoài ra còn còn một số sản phẩm phòng xông hơi khác

 • Khách hàng có thể tham khảo ở đường link bên trên