1.1. Giới thiệu công ty.
Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tú Anh
Tên tiếng Anh: Tu Anh Technology And Equipment Joint Stock Company
Logo Thương hiệu:

Logo Tu Anh Sauna
Logo Tu Anh Sauna

Trụ sở: Số 39 Phố Cầu Mới, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3564 1015 – Fax: 024 3564 1042
Hotline: 0904 488 6610982 163 062
Website: sauna.com.vn
Email: manha@sauna.com.vnmailto:tuanhsauna@gmail.com

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ CỒNG NGHỆ TÚ ANH – TUANH CO., JSC là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cup cấp, tư vấn thiết kế các thiết bị xông hơi, phòng tắm hơi cao cấp như phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bể sục, bể vầy, bồn tắm massage, phòng tắm hơi – massage, bồn ngâm gỗ bách, Cabin tắm, vách kính cường lực, và các giải pháp không gian tắm, không gian giải trí, tiểu cảnh …

Các sản phẩm mang thương hiệu SUNBOW xuất xứ Trung Quốc, thương hiệu HELO, HARVIA, SAWO, ASTRAL xuất xứ Phần Lan, Tây Ban Nha. Trong quá trình hoạt động TuAnh JSC. đã không ngừng phát triển và tự khẳng định mình trên thị trường Việt Nam. Hiện nay công ty có 40 thành viên gồm các kiến trúc sư, kỹ sư phụ trách thiết kế và tư vấn xây dựng, lắp đặt sản phẩm với sự hiểu biết nghiệp vụ sâu sắc cùng kinh nghiệm triển khai hiện trường và kỹ năng thi công an toàn, khoa học. Tú Anh đang trở thành sự lựa chọn số một đối với khách hàng nhờ vào khả năng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp, dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Toàn thể cán bộ nhân viên Tú Anh luôn hướng đến các phương án giải quyết tối ưu cho các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhằm mang được đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Dựa trên nguyên tắc “lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm cho các hoạt động trong kinh doanh của công ty”. Tú Anh luôn mong muốn tạo lập một mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng.

Mục tiêu của công ty Tú Anh là trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực bồn tắm, xông hơi tại thị trường Việt Nam.
Vì vậy chúng tôi luôn định hướng xây dựng Tú Anh là một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao. Hoà hợp giữa lợi ích Công ty và lợi ích cộng đồng.

1.3. Các ngành nghề kinh doanh:
Thiết kế, cung cấp, lắp đặt:
– Phòng xông hơi và thiết bị
– Bể bơi, Bể sục, bể vầy,
– Bồn tắm massage, bồn ngâm gỗ bách
– Vách kính cường lực
– Tư vấn thiết kế giải pháp không gian: nội thất, tiểu cảnh, tranh phù điêu…

Stt Năng lực nhân sự phòng Số người
1 Ban giám đốc 3
2 Phòng kinh doanh và phát triển thị trường 6
3 Phòng kế toán 2
4 Phòng quản trị hành chính 2
5 Phòng nghiên cứu sản phẩm 5
6 Phòng thiết kế và tư vấn khách hàng 5
7 Phòng sản xuất 17

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC:
3. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:
3.1 Tư vấn thiết kế:

Triết lý thiết kế của chúng tôi là: “Thiết kế vì Cuộc sống”. Các công trình do chúng tôi tư vấn và thiết kế gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ những khu đô thị, Resort, Khách sạn, trung tâm Spa, trung tâm trị liệu, trung tâm giải trí, biệt thự, nhà ở lô phố. Chúng tôi luôn cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất. Và không chỉ có vậy, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp không gian tắm hoàn hảo hào hòa với môi trường và tiện lợi cho người sử dụng. Chúng tôi gọi triết lý đó là “Thiết kế vì Cuộc sống”.

Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và cộng đồng.

3.2 Nghiên cứu phát triển sản phẩm:
Hiểu được tầm quan trọng của định hướng phát triển thị trường trong tương lai, ngoài các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về. Công ty tập trung nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phòng tắm vách kính, phòng xông hơi khô, thiết kế lắp đặt hệ thống bể sục với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty còn đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ mới phục vụ cho Spa, trị liệu.

3.3 Cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo trì thiết bị:
Phòng Thiết kế và tư vấn khách hàng sẽ đưa ra các phương án thiết kế cho công trình đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ phù hợp với cơ sở hạ tầng sẵn có của khách hàng. Sau khi đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt hệ thống, việc lắp đặt luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng và an toàn lao động và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp của công ty. Sau khi hoàn tất công việc lắp đặt các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kết nối các thiết bị đầu cuối và chạy thử hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành việc đào tạo, chuyển giao công nghệ vận hành thiết bị và kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng.
Nội dung đào tạo bao gồm:
– Đào tạo cho khách hàng vận hành thiết bị nhằm giúp khách hàng có thể khai thác hiệu quả nhất toàn bộ các tính năng của thiết bị.
– Đào tạo cho nhân viên kỹ thuật xử lý các sự cố đơn giản có thể xảy ra trong qúa trình sử dụng thiết bị.
– Đào tạo nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ sản phẩm nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng hoạt động hiệu quả.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng khi cần bảo dưỡng, thay thế hoặc nâng cấp hệ thống Spa…

3.4 Một số công trình điển hình đã thiết kế và thi công :

* KHÁCH SẠN

 1. Khách sạn Holiday Hotel – Hà Nội
 2. Khách sạn Win Hotel – Hà Nội
 3. Khách sạn Sunway – Hà Nội
 4. Khách sạn Mövenpick – Hà Nội

* SPA

 1. Arosa Spa
 2. Babor Day Spa
 3. Hanoi Beauty
 4. …………………….

* TOÀ NHÀ & CÔNG TY

 1. Văn phòng Bộ Công An- 44 Yết kiêu
 2. Công an TP HN- Trần Hưng Đạo- HT
 3. Tòa nhà H2 Láng Hạ
 4. Tòa nhà 16 Lê Đại Hành
 5. Tòa Nhà 35 Hai Bà Trưng
 6. Hệ thống xông hơi- Công ty mía đường Lam Sơn
 7. Sedona suite – 96 Tô Ngọc Vân – Hà Nội
 8. Khu Giải trí và bãi đỗ xe PVC-Vinaconex – Số 6 Huỳnh Thúc Kháng- Hà Nội
 9. Cuc Phuong Reorort – Cúc Phương, Ninh Bình…